Sản Phẩm Hạ Tầng Công Nghệ Số (SME) - Fintech DRACO Corporation
Ho Chi Minh City Monday - Friday 08:00-18:00 (+84)-338855-353
info@draco.biz
Fintech DRACO Corporation > Sản Phẩm Hạ Tầng Công Nghệ Số (SME)

Sản Phẩm Hạ Tầng Công Nghệ Số (SME)

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh

Sản phẩm hạ tầng công nghệ số cho SME là sản phẩm dịch vụ trong đó bên cung cấp dịch vụ là Công ty Cổ phần Tài chính Công nghệ DRACO (sau đây gọi tắt là DRACO) cung cấp dịch vụ thiết kế, duy trì và cơ sở hạ tầng để vận hành website, ứng dụng một cách đầy đủ và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ giúp DN có website giới thiệu thông tin mà không phải mất nhiều thời gian, chi phí. Website được cung cấp với các công nghệ, phần mềm với phiên bản cập nhật mới nhất. Với tư duy tối ưu sản phẩm trong quá trình làm việc, sẽ giúp cho DN sau này khi vận hành website sẽ ít xảy ra sự cố và công nghệ không bị lỗi thời.

 

Dịch vụ cung cấp hosting server là dịch vụ cung cấp cho KH các sản phẩm Hosting uy tín, chất lượng, giá rẻ. DRACO cung cấp dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp dành cho các mã nguồn PHP như WordPress, Joomla, NukeViet, Drupal… với nguồn tài nguyên phần cứng và phần mềm mạnh mẽ. Tối ưu chi phí hạ tầng, với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tốc độ nhanh, độ ổn định tốt, hiệu suất và tính bảo mật cao hơn, đáp ứng yêu cầu cho mọi website vừa và nhỏ của KH.

 

Dịch vụ server bao gồm hai dịch vụ: dịch vụ cung cấp server và dịch vụ email server. + Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) của DRACO để đáp ứng các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị, sử dụng máy chủ vật lý bộ vi xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt hoặc tùy chỉnh việc quản lý tài nguyên máy chủ mà không phải chia sẻ với bất kỳ một bên nào khác. Ngoài dịch vụ khởi tạo, cài đặt server, DRACO còn cung cấp dịch vụ bảo trì server, xử lý sự cố cho các KH có nhu cầu. 

Dịch vụ email server của DRACO là sản phẩm tích hợp dịch vụ. Cung cấp đa dạng các nhu cầu về email server cho DN. Ngoài cung cấp dịch vụ cài đặt email server vật lý, khởi tạo, cài đặt email server, DRACO còn cung cấp dịch vụ bảo trì email server, xử lý sự cố cho các KH có nhu cầu. 

 

Sơ lược quy trình

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Bước 2: Phân tích nhu cầu KH.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 5: Lập kế hoạch triển khai chi tiết.

Bước 6: Triển khai và giám sát quá trình thực hiện.

Bước 7: Báo cáo đánh giá kết quả quá trình triển khai.

Bước 8: Nghiệm thu dịch vụ.

Chuyên Gia Sản Phẩm

Lại Anh Tuấn

Giám Đốc Điều Hành
 

Trần Thị Hồng Phước

Giám Đốc Tài Chính
 

Chia sẻ