Đối tác - Fintech DRACO Corporation
Ho Chi Minh City Monday - Friday 08:00-18:00 (+84)-338855-353
info@draco.biz

Dành cho khách hàng

FINTECH DRACO CORPORATION là Tập đoàn kinh tế đa ngành kinh doanh các mảng: Tài ChínhCông NghệDịch Vụ, chuyên cung cấp dịch vụ gồm:

DRACO luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gia tăng giá trị của tất cả các bên theo tiêu chí: “WIN – WIN”

Chúng tôi đã phát triển Sàn giao dịch tài chính theo mô hình Peer to Peer Lending & cung cấp các dịch vụ như: Hỗ trợ quản trị tài chính kế toán; quản trị doanh nghiệp 360; Digital marketing; Digital transformation và Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp SMEs. Với sứ mệnh khơi thông nguồn vốn cho các doanh nghiệp, Tư vấn quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp & Tư vấn tái cấu trúc cho các doanh nghiệp SMEs. Slogan của công ty là “Giải pháp tài chính thông minh”, Tôn chỉ của hoạt động là “Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín”. DRACO mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp SMEs trong và ngoài nước.

Đọc thêm

Dành cho đối tác

FINTECH DRACO CORPORATION luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gia tăng giá trị của tất cả các bên theo tiêu chí: “WIN – WIN

VISION: Tầm nhìn chiến lược của DRACO trong 10 năm tới là trở thành một tập đoàn tài chính công nghệ hoạt động trên thị trường khối các nước Asian. Ngành nghề kinh doanh xương sống của Tập đoàn dựa trên các sản phẩm tài chính và công nghệ dành cho các doanh nghiệp SMEs trên nền tảng công nghệ số 4.0 trong nền kinh tế chia sẻ toàn cầu.

MISSION: Sứ mệnh của DRACO là đem lại một cuộc sống vương giả, an toàn và hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, nhân viên, đồng thời góp phần vào sự thịnh vượng, ổn định, và phát triển của khu vực các nước Đông Nam Á (Asian) nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đội ngũ lãnh đạo và quản lý đều có số năm kinh nghiệm bình quân trên 10 năm. Được dẫn dắt bởi CEO ông Lại Anh Tuấn với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Ông có hơn 15 năm tham gia quản lý cao cấp trong ban điều hành của 3 ngân hàng TMCP; CEO và Cố vấn chiến lược của nhiều tổ chức. DRACO cung cấp các giải pháp tài chính thông mình, hiện đại gồm cho vay, đầu tư, dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, Digital marketing, Digital transformation và kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp SMEs..v.v. Ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại theo xu hướng công nghệ 4.0 như Big data, AI, Learning Machine..v.v.. DRACO mong muốn góp sức nhỏ vào sự thịnh vượng cho các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt nam nói riêng và sự thịnh vượng chung của khu vực các nước Đông Nam Á (Asian) nói chung.

Đọc thêm

Cần liên hệ lại?

Vui lòng điền thông tin và nhấn nút gửi.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h.