Đầu Tư & Cho vay - Fintech DRACO Corporation
Ho Chi Minh City Monday - Friday 08:00-18:00 (+84)-338855-353
info@draco.biz
Fintech DRACO Corporation > Đầu Tư & Cho vay

Đầu Tư & Cho Vay

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh

Tập đoàn tài chính công nghệ Draco cung cấp và tư vấn các giải pháp đầu tư và cho vay dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp SME với tỷ suất sinh lời cao, lãi suất hợp lý, linh hoạt, an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm cho vay tại Draco bao gồm cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh, vay tín chấp, và vay có bảo đảm. Các sản phẩm đầu tư gồm: Đầu tư an toàn, Đầu tư phòng vệĐầu tư hoàn hảo.

I. Sản Phẩm Đầu Tư

Ủy thác đầu tư an toàn

Là sản phẩm các nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư theo từng thương vụ hoặc chu kỳ thời gian đầu tư. Khi kết thúc thương vụ hoặc chu kỳ thời gian đầu tư, Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo thu về số vốn gốc đầu tư và tỷ lệ lãi tương ứng. Mọi rủi ro trong thương vụ đầu tư đã được Tập đoàn DRACO hoặc Các công ty bảo hiểm là đối tác của DRACO bảo đảm và gánh chịu.

Ủy thác đầu tư phòng vệ

Là sản phẩm các nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư theo từng thương vụ hoặc chu kỳ thời gian đầu tư. Khi kết thức thương vụ hoặc chu kỳ thời gian đầu tư, Nhà đầu tư chắc chắn sẽ được đảm bảo thu về số vốn gốc đầu tư bàn đầu. Phần tỷ lệ lãi tương ứng sẽ được chia sẻ theo thỏa thuận giữa Nhà đầu tư và DRACO theo hiệu quả thu được từ thương vụ đầu tư. Đồng thời Nhà đầu tư và DRACO cũng chia sẻ tỷ lệ rủi ro gặp phải trong thương vụ đầu tư đó trong phạm vi tiền lãi. Với sản phẩm ủy thác đầu tư phòng vệ này, Nhà đầu tư được bảo đảm miễn trừ đối với mọi rủi ro đối với số tiền gốc khi đầu tư. Điều này cũng đồng nghĩa tỷ lệ lãi suất sinh lời đối với các thương vụ ủy thác đầu tư phòng vệ sẽ cao hơn so với các thương vụ ủy thác đầu tư an toàn.

Ủy thác đầu tư hoàn hảo

Là sản phẩm các nhà đầu tư tham gia trực tiếp quyết định đầu tư. Với mỗi thương vụ đầu tư hoàn hảo này,Nhà đầu tư sẽ hoàn toàn gánh chịu mọi rủi ro phát sinh. Nhưng Nhà đầu tư cũng sẽ được thụ hưởng toàn bộ 100% lợi suất từ thương vụ đầu tư này. Phía DRACO chỉ thu phí dịch vụ dựa trên các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đầu tư theo bảng, biểu phí dịch vụ do DRACO công bố từng thời kỳ.

II. Sản Phẩm Cho Vay

Các sản phẩm cho vay đa dạng từ Draco đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng từ cá nhân, hộ kinh doanh cho đến doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ cho vay tiêu dùng mà còn cho vay kinh doanh khởi nghiệp (start up), bổ sung vốn lưu động, đầu tư bất động sản và các mục đích vay hợp pháp khác. Với thủ tục đơn giản, ít đòi hỏi chứng từ và giá trị vay lên đến 100% giá trị tài sản bảo đảm theo thị trường, Draco tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ cho vay khác biệt và ưu việt trên thị trường hiện nay.

Cho vay tiêu dùng tín chấp / bảo đảm tài sản

Chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với nhiều tiện ích của sản phẩm:

 • Mục đích vay đa dạng cho mọi nhu cầu tiêu dùng
 • Thời gian cho vay linh hoạt từ 3 ngày đến 01 năm
 • Mức cho vay tối đa lên đến 1 tỷ
 • Lãi suất cạnh tranh & nhiều khuyến mại
 • Thủ tục vay đơn giản
 • Không kiểm tra lịch sử CIC
 • Tài sản bảo đảm đa dạng: CMND, bằng lái xe, điện thoại, laptop… & Bảo đảm bởi bên thứ 3
 • Tỷ lệ vay lên đến 100% giá trị định giá theo thị trường
 • Không yêu cầu chứng từ & mục đích sử dụng vốn khi giải ngân
 • Giải ngân 100% tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cho vay kinh doanh tín chấp / bảo đảm tài sản

Sản phẩm cho vay kinh doanh tín chấp và cầm cố tài sản phân khúc hộ kinh doanh và doanh nghiệp quy mô nhỏ của Draco với đặc tính linh hoạt, đơn giản và thuận tiện luôn đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời cho Khách hàng

 • Thời gian cho vay linh hoạt từ 1 tháng đến 05 năm
 • Mức cho vay tối đa lên đến 10 tỷ
 • Lãi suất cạnh tranh & nhiều khuyến mại
 • Thủ tục vay đơn giản, không kiểm tra lịch sử CIC.
 • Tài sản cầm cố đa dạng: Tín chấp; bảo đảm bởi bên thứ 3; CMND, bằng lái xe, hàng hóa, xe cộ…
 • Tỷ lệ vay lên đến 100% giá trị định giá theo thị trường
 • Không yêu cầu chứng từ & mục đích sử dụng vốn khi giải ngân
 • Giải ngân 100% tiền mặt hoặc chuyển khoản

III. Mục đích sản phẩm và lợi ích của khách hàng

Mục đích của các sản phẩm dịch vụ đầu tư là tạo một kênh đầu tư linh hoạt, an toàn, hiệu quả, sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư. Đây là một kênh giúp các cá nhân, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh tối đa hiệu quả dòng vốn nhàn rỗi hoặc vốn đầu tư.

Mục đích của các sản phẩm cho vay giúp các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp SME có thêm một kênh huy động vốn hoặc vay tiền phục vụ mục đích kinh doanh và tiêu dùng.

IV. Quy trình cung cấp dịch vụ

Quy trình đầu tư

 

Quy trình cho vay

 

Chuyên Gia Sản Phẩm

Lại Anh Tuấn

Giám Đốc Điều Hành
 

Trần Thị Hồng Phước

Giám Đốc Tài Chính
 
Chia sẻ